A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 2/2/2023 Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lại Hữu Kim - Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Đảng bộ Phường Trần Hưng Đạo:

TỔ CHỨC TRỌNG THỂ

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆUĐẢNG ĐỢT 3/2

Được sự chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy, Thành ủy Kon Tum về việc trao tăng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lớn tuổi trong dịp 3/2; cùng với các địa phương khác trong toàn thành phố, sáng ngày 2/2/2022, Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho Đ/c: Lại Hữu Kim - Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 3 được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt này. Về dự và trao Huy hiệu Đảng có Đ/c Nguyễn Xuân Ninh – UV.BTV- Trưởng BTC Thành ủy Kon Tum; các Đ/c trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy phường, Chi ủy các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường và tất cả Đảng viên từ trên 30 năm tuổi đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và dịp kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum, là nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đ/c Nguyễn Xuân Ninh - UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đảng viên được xét trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này không chỉ là niềm vinh dự vô cùng to lớn của cá nhân, Chi bộ mà còn là một niềm tự hào đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ phường. Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Xuân Ninh - Ủy viên BTV thành ủy – Trưởng BTC thành ủy, đại diện thành ủy Kon Tum căn dặn và đề nghị các Đảng viên được trạo tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và cống hiến nhiều hơn nữa góp phần cùng với Chi bộ, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Thành ủy Đ/c Nguyễn Xuân Ninh đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đ/c Lại Hữu Kim. Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy phường đã trao quà và chúc mừng Đ/c Kim được nhận huy hiệu đảng trong đợt 3/2. Vô cùng vinh hạnh và rất xúc động, Đ/c Lại Hữu Kim đã hứa trước toàn Đảng bộ sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tích cực trao dồi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo./.

                                                                                                                            Người viết

                                                                                                                      Trần Quốc Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 431
Tháng trước : 425
Năm 2024 : 2.500