ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19-5-2024.

Chiều 17/5/2024, Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19-5-2024. Về dự trao Huy hiệu có Đồng chí Lê Phương Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thanh phố, Tổ trưởng Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn phường Trần Hưng Đạo; đồng chí Võ Duy Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Thị Tâm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ. Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; toàn thể đảng viên chi bộ 3 và 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong số 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị đã công tác và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn động viên con cháu và quần chúng Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Lê Phương Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thanh phố, Tổ trưởng Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn phường trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Tổ trưởng Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn phường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Phương Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thanh phố đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên trong quá trình công tác, sinh hoạt tại địa phương. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Đảng bộ thành phố Kon Tum nói chung, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Thái, đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp ủy Đảng; đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào sự nghiệp phát triển của thành phố và của địa phương; gương mẫu trong các hoạt động phong trào, cùng với gia đình, người thân, tổ chức đảng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

* Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ:

Tin, bài: Trần Quốc Bình

Năm 2024 : 3.882