A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm

Sáng 24/4/2024, UBND phường Trần Hưng Đạo phối hợp Phòng LĐ-TB&XH thành phố tổ chức Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo

 

Tại Hội nghị, gần 50 người lao động (chủ yếu ĐVTN) được 3 đơn vị gồm Công ty Việt Trí MD; Công ty Xuất khẩu lao động MD Việt Nam; Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Kon Tum thông tin tuyển lao động với các ngành nghề như: Xây dựng, may mặc, công xưởng, cơ khí, thực phẩm, điện tử, nông nghiệp, vệ sinh tòa nhà; giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản... Tại đây, người lao động còn được tư vấn về  nhu cầu lao động tại các doanh nghiệp, công ty và các chế độ chính sách hỗ trợ cho người lao động. 

Thông qua Hội nghị giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động nắm được thông tin về cơ hội việc làm, được tiếp xúc trực tiếp với đơn vị tuyển dụng lao động để có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân, góp phần nâng cao thu nhập ở địa phương. Qua đó, tạo bước chuyển biến tích cực trong công tác tư vấn, hướng nghiệp, học nghề, tạo việc làm; góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ, giảm tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên, tạo thu nhập ổn định, từng bước nâng cao đời sống người dân địa phương.

* Một số hình ảnh tổ chức Hội nghị:

                                                                                                            Tin, bài: Trần Quốc Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 430
Tháng trước : 425
Năm 2024 : 2.499