Người tốt, việc tốt

Công an phường Trần Hưng Đạo đã tuần tra kiểm soát địa bàn, phát hiện và bắt giữ đối tượng tàn trữ, sử dụng trái phép chất ma túy...

KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO CÔNG AN PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO

Qua công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, khoảng 4 giờ 00 ngày 17/02/2023, Công an phường Trần Hưng Đạo đã phát hiện 01 nam thanh niên đi chuyến xe Bắc - Nam về địa bàn phường có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra (gồm 4 Đồng chí là: Nguyễn Hiếu Trung - Trung tá -Trưởng công an phường, Đặng Văn Cường Trung tá - Phó trưởng Công an phường, Nguyễn Đình sáu - Thiếu tá - Cảnh sát khu vực, Nguyễn Hồng Tuyên - Đại úy - Cảnh sát khu vực) đã lên kế hoạch theo dõi, khi đối tượng đến  tại Nhà Nghỉ Huy Hoàng, tổ 5 phường Trần Hưng Đạo lực lượng Công an phường tổ chức vây bắt và kiểm tra đã phát hiện trong người đối tượng cất dấu 2 gói bột trắng nghi là ma tuý. Trước bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng đã khai nhận 2 gói bột trắng đó là heroin và ma túy đá. Đồng chí Trung tá Nguyễn Hiếu Trung - Trưởng công an phường cho biết: "Đối tương tên là Nguyễn Trọng Nghĩa (sinh ngày 10/07/1976, trú tại Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hiện Công an phường phối hợp với đội điều tra ma túy – Công an thành phố Kon Tum làm rõ và xử lý theo qui định.

Trước thành tích trên, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã kịp thời động viên, biểu dương khen thưởng đối với tập thể công an phường và cán bộ chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền, Phó Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho tập thể
và cá nhân cán bộ, chiến sỹ Công an phường Trần Hưng Đạo

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, Phó Chủ tịch UBND phường đề nghị: Trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Công an phường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Năm 2024 : 972