A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ Dâng hoa – Dân hương và Toạ đàm nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)!

 

Sáng ngày 26/7/2023, UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức Lễ Dâng hoa – Dâng hương và toạ đàm nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) để tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, thương binh và những người có công với cách mạng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Duy Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Đặng Thị Tâm, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, đồng chí Đỗ Hồng Quốc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Về dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Tổ chức chính trị - xã hội, các ban, ngành của phường. Đặc biệt, có sự hiện diện của quý vị đại biểu là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và những người có công với cách mạng trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

Quang cảnh Lễ Dâng hoa – Dâng hương

             Nhân buổi toạ đàm Cán bộ và Nhân dân phường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, các tầng lớp Nhân dân luôn trân trọng, biết ơn và khắc ghi sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

Đồng chí Đỗ Hồng Quốc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường

Ôn truyền thống và báo cáo công tác thực hiện chính sách trên địa bàn phường

Ông Ngô Đức Sơn, Thương binh, chất độc hoá học đại diện cho các gia đình chính sách phát biểu cảm tưởng

           Cũng tại buổi lễ toạ đàm, UBND phường Trần Hưng Đạo đã trao 34 phần quà của Chủ tịch nước, của UBND thành phố của UBND phường và các Hội đoàn thể của phường đến các gia đình chính sách trên địa bàn với tổng trị giá 23.700.000 đồng.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ Dâng hoa – Dâng hương và toạ đàm

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Tin, ảnh: Quốc Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 286
Tháng trước : 347
Năm 2024 : 984