HỌP BAN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THÀNH PHỐ KON TUM

Sáng 20/3, đồng chí Phan Ngọc Định - Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các xã, phường báo cáo kết quả triển khai thực hiện các công trình trọng điểm, hoạt động tổ chức tại địa phương và công tác chuẩn bị tham gia chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum.

Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum, trên địa bàn thành phố tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng như: Cuộc thi sáng tác Văn học - Nghệ thuật (Thể loại thơ, nhạc, nhiếp ảnh); Giải đua thuyền độc mộc thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024;  Giải quần vợt thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Giải cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Chương trình ca nhạc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum; Triển lãm tranh, ảnh giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, du lịch của 05 thành phố (Tuy Hòa, Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa), các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Hội chợ trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng của 05 thành phố Kon Tum, Tuy Hòa, Gia Nghĩa, Pleiku, Buôn Ma Thuột và của các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Liên hoan ẩm thực;  Liên hoan sắc màu thổ cẩm; Đêm sắc màu âm nhạc. Đến nay, các xã, phường đang đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền cho nhân dân về ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum. Đồng thời triển khai nhiều hoạt động sôi nổi tại địa phương.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định nhấn mạnh: Các đơn vị cần sớm hoàn thiện đăng ký các nội dung tham gia các hoạt động cấp thành phố theo quy định, huy động cả hệ thống chính trị trong công tác chuẩn bị nguồn lực, nhân lực để hoàn thành tốt các nội dung tham gia cấp thành phố và tổ chức tại địa phương. Các phòng, ban, đơn vị tham mưu các nội dung tích cực triển khai nhiệm vụ, thực hiện đảm bảo tiến độ, hiệu quả, góp phần thành công cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum./.

Nguồn: Trang thông tin điện tử thành phố Kon Tum.

Năm 2024 : 1.046