A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP

Tổ đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và thành phố Kon Tum tiếp xúc với cử tri phường Trần Hưng Đạo

Sáng ngày 08/11/2022, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy - HĐND -UBND phường Trần Hưng Đạo. Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh và trước kỳ hợp lần thứ 5 HĐND thành phố Kon Tum. Tham Hội nghị có các vị của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo các ban, ngành của thành phố Kon Tum, đại biểu HĐND phường và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Kon Tum tiếp xúc với cử tri phường Trần Hưng Đạo

Tại hội nghị đại diện của tổ Đại biểu HĐND tỉnh, tổ Đại biểu HĐND thành phố báo trước bà con cử tri về dự kiến chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 4-HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 5-HĐND thành phố Kon Tum; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc kỳ trước do các cơ quan chức năng của tỉnh, thành phố tiếp, thu trả lời.

Hội nghị  có một ý kiến của cử tri Nguyễn Thị Ngoan – Tổ 2, phường Trần Hưng Đạo, ý kiến có 2 nội dung: Một nội dung liên quan đến thẩm quyền UBND tỉnh đó là “…vấn đề hỗ trợ cho bệnh nhân bị một số bệnh hiểm nghèo (như bệnh máu), bệnh ung thư đột xuất tỉnh Kon Tum chưa có hỗ trợ; một nội dung liên quan đến thẩm quyền UBND thành phố đó là vấn đề quy hoạch đất nhà ở nông thôn khu đông đường tại thôn 3-xã Hòa Bình…” Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã tiếp thu ý kiến và xẽ đề nghị các cơ quan hữu quan của tỉnh, thành phố xem xét trả lời thỏa đáng cho cử tri vào kỳ tiếp xúa lần sau ./.                                                                                     


Tác giả: Trần Quốc Bình
Nguồn:UBND phường Trần Hưng Đạo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 116
Tháng trước : 181
Năm 2024 : 297