A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN HOẠT ĐỘNG QUÂN SỰ

Phường Trần Hưng Đạo Tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị năm 2022

 

 

Căn cứ kế hoạch số 722/KH-BCH, ngày 05/12/2022 của BCHQS thành phố Kon Tum về việc Sinh hoạt Quân nhân dự bị năm 2022. Sáng ngày 23/12/2022 tại Hội trường UBND phường Trần Hưng Đạo, Ban Chỉ huy Quân sự phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Quân nhân dự bị đã được biên chế vào các đơn vị dự bị động viên năm 2022.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo BCHQS thành phố Kon Tum, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Trần Hưng Đạo, BCHQS phường và 78 quân nhân dự bị đã được biên chế vào các đơn vị DBĐV năm 2022.

Khung cảnh buổi Sinh hoạt quân nhân dự bị
Lãnh đạo phường sinh hoạt với Quân nhân dự bị

 

Tại buổi sinh hoạt, các QNDB đã được thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và các hoạt động quân sự, quốc phòng địa phương; Kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác QS – QPĐP năm 2023

Thông qua sinh hoạt, nhằm nắm và quản lý chắc quân số đã được bổ nhiệm, biên chế vào các đơn vị dự bị động viên, đồng thời nắm tình hình, tư tưởng và khả năng sẵn sàng nhận nhiệm vụ của các đơn vị dự bị động viên trong thực hiện quy chế quản lý lực lượng động viên. cũngThông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của từng QNDB trong công tác xây dựng lực lượng DBĐV, thực hiện nhiệm vụ của người QNDB; nâng cao trách nhiệm trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của đơn vị, địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng lực lượng DBĐV, xây dựng lực lượng vũ trang của thành phố Kon Tum nói chung, phường Trần Hưng Đạo nói riêng  ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Ban CHQS thành phố phối hợp với UBND phường đã tổ chức chi trả phụ cấp huấn luyện năm 2022 cho 78 Quân nhân dự bị với tổng số tiền chi trả là 24.960.000đ./.

                                                                   Người viết: Trần Quốc Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 223
Tháng trước : 347
Năm 2024 : 921