A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN HOẠT ĐỘNG

Đảng bộ phường Trần hưng Đạo: TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG 

Tin Hoạt Động Đảng bộ Phường Trần Hưng Đạo:

TỔ CHỨC TRỌNG THỂ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU

30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Vừa qua, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/1/20221 cho Trịnh Xuân Hùng - Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 3, đảng bộ phường Trần Hưng Đạo. Về dự và trao huy hiệu Đảng có Đ/c Nguyễn Xuân Ninh – UV. BTV – Trưởng BTC thành ủy, Đ/c Võ Duy Thái - Bí thư Đảng ủy phường cùng các Đ/c trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trực thuộc và các Đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 3, đảng bộ phường.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng vào dịp 07/11 lần này là thực hiện Điều lệ Đảng khóa XII và quy định 49 của Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Xuân Ninh – UV. BTV – Trưởng BTC thành ủy đã chúc mừng  Đ/c Trịnh Xuân Hùng - Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ phường; Bên cạnh đó, Đ/c cũng căn dặn và rất mong muốn Đ/c Hùng và các  Đ/c Đảng viên lớn tuổi tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ và có những ý kiến đóng góp cho Đảng bộ, cùng Chi bộ, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Thành ủy Kon Tum Đ/c Nguyễn Xuân Ninh đã trao Huy hiệu và tặng quà của Tỉnh ủy, thành ủy Kon Tum cho Đ/c Trịnh Xuân Hùng – Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này. Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy phường và Chi bộ 3 cũng đã trao quà và chúc mừng đối với Đ/c Hùng. Phát biểu cảm nghỉ tại buổi lễ, Đ/c Hùng rất xúc động và hứa trước toàn Đảng bộ sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo./.

                                                                                                       Người viết

 

                                                                                                                Trần Quốc Bình

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 429
Tháng trước : 425
Năm 2024 : 2.498