TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

UBND phường Trần hưng Đạo tổ chức Tọa Đàm ôn truyền thống nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực Gia đình (tháng 6)

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ, ngày 05/6/2022 của BCĐ công tác Gia đình thành phố Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022 và hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực Gia đình (tháng 6). UBND phường đã xây dựng Kế hoạch và phối hợp với Công đoàn cơ sở, Hội LHPN phường, Mặt trận và các đoàn thể phường tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Gia đình, tuyên truyền về chủ đề và thông điệp ngày Gia đình Việt Nam; tuyên truyền các luật liên qua như:Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật chăm sóc và bảo vệ trẻ em, Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình...

Theo đó, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy phường, chiều ngày 23/6 vừa qua UBND phường đã tổ chức buổi Tọa Đàm ôn truyền thống ngày Gia đình Việt Nam và hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực Gia đình .

Tham dự buổi Tọa Đàm có  thường trực Đảng ủy HĐND-UBND-UBMT, đại diện các các Hội, đoàn thể quần chúng phường và toàn thể Gia đình của cán bộ, Công chức, người hoạt động không chuyên trách cơ quan.Tại buổi tọa đàm lãnh đạo địa phương đã nói rõ mục đích ý nghĩa của việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), tầm quan trọng của gia đình đối với đời sống xã hội và tương lai của đất nước; cũng thông qua đó nhằm tuyên truyền về chủ đề và thông điệp ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022 là "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc" và khẳng định ý nghĩa của bửa cơm gia đình: "Bữa cơm Gia đình ấm áp yêu thương". Cũng tại Hội đàm, các gia đinh cùng nhau ôn truyền thống về Gia đình, chia sẽ những kinh nghiệm sống, cách xây dựng Gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, gia đình kiểu mẫu...!

(Người đăng:Quốc Bình)

Năm 2024 : 915