A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY 20/11

UBND PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Vừa qua, UBND phường đã tổ chức Tọa đàm, tri ân đối với thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/10/1982-20/10/2022). 

Tham dự buổi Tọa đàm có Đại biểu đại diện Phòng Giáo dục Thành phố Kon Tum, lãnh đạo Đảng - chính quyền địa phương, cán bộ-công chức-người hoạt động không chuyên trách phường, tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên 2 trường trên địa bàn cùng toàn thể các giáo viên đã nghỉ hưu đang sinh sống và làm việc tại địa phương.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho giáo viên xuất sắc
Lãnh đạo địa phương tặng quà tri ân cho quý thầy cô

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giáo viên các trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, đồng chí Võ Duy Thái- Bí thư đảng ủy phường đã nhấn mạnh rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục. Tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Đảng-Chính quyền địa phương đã gửi tặng quý thầy cô những bó hoa tươi thắm và những phần quà mang đầy ý nghĩa tri ân với thầy, cô. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, cô giáo Huỳnh Thị Thu Nhi - Giáo viên giỏi cấp tỉnh -  đại diện cho thế hệ nhà giáo tiêu biểu hôm nay và Thầy giáo Lê Trung nghĩa - Giáo viên nghỉ hưu - Nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã cùng các thầy giáo, cô giáo và đại biểu tham dự cùng nhau Hội đàm, ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự./.

                                                          Một số hình ảnh hoạt động tại buổi tọa đàm

 

                                                                                                                                            người viết: Trần Quốc Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 15
Tháng 04 : 191
Tháng trước : 347
Năm 2024 : 889