A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin KT-XH

HỘI CCB PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh  phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự có đại biểu lãnh đạo thành hội TP. Kon Tum; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT và trưởng các ban ngành - đoàn thể phường, đại hội cũng vinh dự đốn tiếp đại biểu của đơn vị bạn trong cụm thi đua số 3 cùng với 65 Hội viên cựu chiến binh toàn phường đã về dự đông đủ.

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, dân chủ và đoàn kết, Đại hội đã hoàn thành tất cả những nội dung, chương trình của đại hội đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng đó là: Báo cáo sửa đổi bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam, đóng góp xây dựng vào văn kiện Đại hội cấp trên; Báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm của BCH hội trong nhiệm kỳ III. Đại hội đã bầu ra BCH khóa IV nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 7 Đ/c, trong đó Đ/c Lê thanh Miền và Đ/c nguyễn Văn Nhiên tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội cũng đã bầu ra đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Trong nhiệm kỳ qua  Hội CCB phường Trần Hưng Đạo đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch mà Đảng-Nhà nước giao và được đảng ủy phường và Thành Hội TP. Kon Tum đánh giá cao, nhiều Đ/c hội viên và gia đình đã thể hiện bản lĩnh “bộ đội cụ Hồ” như gia đình đ/c Bùi Bốn chi hội 1, Nguyễn Quốc Tùng chi hội 3, Ngô Khắc Toán chi hội 4, Đỗ Thành Trung, Trần Văn Bính, Võ Duy Binh chi chi hội 5, v.v…và còn rất nhiều hội viên khác xứng đáng là những tấm gương điển hình cho thế hệ đàn em noi theo. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp với phần tặng quà cho các Đ/c Ủy viên BCH nhiệm kỳ III không tái cử và biểu dương khen thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội và phong trào thi đua nhiệm kỳ III,  2017- 2022./.

                                                                              

                                                                       

 


Tác giả: UBND Phường Trần Hưng Đao
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 116
Tháng trước : 181
Năm 2024 : 297